Kinh nghiệm giảng dạy Địa lí kinh tế ở trường phổ thông - Hoàng Văn Huyền; Nguyễn Văn Biểu; Đồng Hỷ; Đinh Ngọc Linh; Phạm Trung Nghĩa; Lê Đức Nga; Lê Ngọc Luật (H. Giáo dục, 1981)
Những kinh nghiệm từ hình thành Địa lí kinh tế gắn với đời sống và sản xuất; những kinh nghiệm giảng dạy trong tiết học, giới thiệu nhiều nước hoặc ngước lại...
Mục lục tr184tr
Keywords: Kinh ngiệm; Giảng dạy; Địa lí kinh tế