Thiết kế các môđun khai thác nội dung giáo dục môi trường trong sách giáo khoa địa lí bậc trung học - Đặng Văn Đức (Đại học Sư phạm, 2006)
Thiết kế các bài học và môdum nội dung giáo dục môi trường và phương pháp khai thác kiến thức giáo dục môi trường trong sách giáo khoa ở bậc trung học