Sổ tay địa danh nước ngoài - Nguyễn Dược (Giáo dục, 1998)
Giới thiệu khái quát 2000 địa danh nước ngoài: tên quốc gia, thành phố, đại dương, biển, vịnh, đảo, quần đảo, núi, cao nguyên, đồng bằng... Đối tượng sử dụng chủ yếu là thầy trò trường phổ thông, dạy và học địa lý