Chương trình đào tạo sau đại học ngành Địa lí (Cục đào tạo bồi dưỡng, 1982)
Chương trình đào tạo gồm một số bộ môn: bổ túc tiếng Nga, Anh, Pháp, toán, cơ lượng tử, trường lượng tử, thiên văn học, kỹ thuật xung,...: Về mục đích yêu cầu, số tiết, phương pháp thực hiện và nội dung chương trình cụ thể