Phương pháp toán trong địa lí - Nguyễn Kim Chương (H. Đại học Sư phạm, 2004)
Cơ sở lí thuyết toán học thống kê và khả năng ứng dụng phương pháp toán học trong nghiên cứu địa lí
Thư mục: tr. 198
Keywords: Toán thống kê; Ứng dụng; Địa lí; Tài liệu tham khảo