Thiên nhiên Việt Nam - Lê Bá Thảo; Lê Bá Thảo (H. Khoa học và kỹ thuật, 1977)
Sự phân hoá tính đa dạng, tính thống nhất của tự nhiên Việt Nam. Nêu lên đặc điểm đặc thù của từng miền, từng vùng địa phương trong toàn bộ lãnh thổ Việt Nam: miền Đông Bắc, Tây Bắc, đồng bằng Bắc bộ, Trường Sơn Bắc, Trường Sơn Nam, Miền Nam bộ, đồng bằng sông Cửu Long
Keywords: Địa lí tự nhiên; thiên nhiên; Việt Nam