Phương pháp sử dụng số liệu thống kê trong dạy - học địa lý kinh tế - xã hội - Nguyễn Trọng Phúc (Đại học Quốc gia, 1997)
Phương pháp giảng dạy và sử dụng số liệu thống kê, biểu đồ trong quá trình dạy - học địa lí kinh tế - xã hội. Việc lựa chọn nội dung kiến thức, kỹ năng và vận dụng các quan điểm phương pháp đặc trưng của khoa học địa lí kinh tế - xã hội