Tây nguyên các điều kiện tự nhiên và tài nguyên thiên nhiên - Nguyễn Văn Chiến; Nguyễn Văn Chiến (H. Khoa học và kỹ thuật, 1985)
Địa hình và địa mạo Tây Nguyên; địa chất và khoáng sản; biểu hiện tân kiến tạo và kiến tạo hiện đại lãnh thổ; địa chất công trình lãnh thổ; khí hậu; nguồn nước trong sông suối; nước dưới đất; đất; một số đặc điểm cơ bản của hệ thực vật và thảm thực vật; động vật; .....
Keywords: Các điều kiện tự nhiên; tài nguyên thiên nhiên; Tây Nguyên; Khí hậu; Đất; Nước; Sinh vật