Lí luận dạy học địa lí Giáo trình Sư Phạm Tập 1 Phần đại cương - Đặng Văn Đức (H. Đại học Sư phạm, 2005)
Trình bày đối tượng, nhiệm vụ và phương pháp nghiên cứu của lí luận dạy học địa lí; khoa học địa lí và môn địa lí trong nhà trường; Nội dung, phương pháp và hình thức tổ chức giảng dạy; Phương tiện dạy học địa lí ở trường phổ thông
Đầu bìa sách ghi: Bộ Giáo dục và Đào tạo. Dự án Đào tạo Giáo viên THCS
Keywords: Lí Luận dạy học; Địa lý