Địa lí học ngày nay Sách dùng cho giáo viên - Ixatsenko A.G (Giáo dục, 1985)
Nhập đề; các giai đoạn phát triển chủ yếu của địa lí học; địa lí học hiện đạilà một hệ thống khoa học; các hệ địa lí và vỏ địa lí; sự phân dị theo khu vực của vỏ địa lí và vấn đề phân vùng địa lí tự nhiên( cảnh quan); cảnh quan địa lí; địa lí học và những vấn đề về sự tác động qua lại giữa tự nhiên và xã hội; địa lí học là một khoa học ứng dụng;....