Bản đồ học - Ngô Đạt Tam; Lê Ngọc Nam; Nguyễn Trần cầu; Phạm Ngọc Đĩnh; Nguyễn Quý Thao (H. Giáo dục, 1983)
Khái quát về bản đồ học. Bản đồ địa lý, cách phân loại, biên tập và sử dụng. Ứng dụng bản đồ học trong giáo dục
Mục lục tr260
Keywords: Giáo trình; Bản đồ học; Địa lí