Bản Đồ Học - Garaevxkaia, L.X. (Cục đo đạc và bản đồ nhà nước, 1979)
Những vấn đề thuộc về cơ sở toán học của bản đồ (khảo sát, tính toán). Các yếu tố cần thiết để biên tập, xây dựng bản gốc biên vẽ và chuẩn bị in, các phương pháp và kỹ thuật in bản đồ