Địa lý đồng bằng sông Cửu Long - Lê Bá Thảo (Tổng hợp Đồng Tháp, 1986)
Cảnh quan hiện đại của đồng bằng châu thổ sông Cửu Long; Các tài nguyên; Sử dụng đất; Các vùng địa lý của đồng bằng châu thổ sông Cửu Long