Hà Nội thủ đô nước cộng hòa xã hội chủ nghĩa Việt Nam - Trần Quốc Vượng (H. Sự thật, 1984)
Hà Nội vị trí địa lí và chiều sâu lịch sử; bình minh của lịch sử Hà Nội; Thăng Long - Đông Đô - Đông Kinh - Hà Nội thế kỷ XI-XIX; Hà Nội từ buổi đầu chống Pháp đến xây dựng xã hội chủ nghĩa; truyền thống cách mạng;....
Keywords: Hà Nội; Lịch sử; Truyền thống; Cách mạng