Di truyền chọn giống thực vật - Đặng Văn Viện (Sách đại học sư phạm, 1977)
Nguyên lý đại cương về chọn giống thực vật. Các phương pháp tạo ra vật liệu khởi đầu, nguyên tắc, phương pháp chọn giống tổ chức quá trình chọn giống, thí nghiệm giống, và sản xuất hạt giống tốt