Tài nguyên biển đông Việt Nam - Phùng Ngọc Đĩnh; Phùng Ngọc Đĩnh (H. Giáo dục, 1999)
Vị trí địa lí, địa hình đáy biển và các đặc trưng của biển Đông, tài nguyên sinh vật, khoáng sản, muối, du lịch và các tài nguyên khác ở biển Đông. Hiện trạng môi trường và vấn đề bảo vệ môi trường biển đông Việt Nam
Keywords: Biển; Hải dương học; Tài nguyên; Việt Nam