Ma-đa-ga-xca hôm qua và ngày nay - Vũ Dương Ninh; Đinh Xuân Lâm (H. Sự thật, 1987)
Giới thiệu khái quát về đất nước, con người, lịch sử, cuộc đấu tranh anh dũng dành độc lập dân tộc và những thành tựu mà nhân dân Ma-đa-ga-xca dành được trên con đường xây dựng chế độ mới.
Mục lục tr107