Di truyền học sinh thái - Ford, E.B.; Nguyễn Quang Thái; Nguyễn Ngọc Hải (H. Khoa học và kỹ thuật, 1982)
Dựa trên nghiên cứu thực nghiệm để xác định sự tiến hoá của quần thể tự nhiên trong quan hệ với môi trường sinh thái
Keywords: Di truyền học; Tính thích nghi; Sinh thái; Tiến hoá