Các nước Nam Mỹ Tập 1 (H. Sự thật, 1978)
Giới thiệu những điều kiện địa lý, thiên nhiên, sự phát triển kinh tế, xã hội, chính trị và nhiều mặt khác của các nước Nam Mỹ: Cộng hoà Achentina, Braxin, Bôlivia...
Keywords: Nam Mỹ; Lịch sử; Địa lí