Các nước Nam Mỹ - Pêru (Sách phổ thông kiến thức về giới, 1979)
Cuốn sách giới thiệu về địa lý. tài nguyên, dân số và quá trình phát triển kinh tế, xã hội của các nước Nam Mỹ: CH hợp tác Guyana; Guyana thuộc Pháp; CH Paragoay; CH Pêru