Các nước Nam Mỹ Tập 2 - Pêru (H. Sự thật, 1979)
Cuốn sách giới thiệu về địa lý. tài nguyên, dân số và quá trình phát triển kinh tế, xã hội của các nước Nam Mỹ: CH hợp tác Guyana; Guyana thuộc Pháp; CH Paragoay; CH Pêru
Mục lục tr119
Keywords: Nam Mỹ; Lịch sử; Địa chí