Giáo trình địa chất cơ sở - Tống Duy Thanh (ch.b); Tống Duy Thanh; Vũ Xuân Độ; Trịnh Hân; Lê Văn Mạnh; Tạ Hoà Phương (H. Đại học Quốc gia Hà Nội, 2008)
Trình bày những kiến thức cơ bản về địa chất như: Trái đất và cấu trúc của trái đất, khoáng vật, cơ sở địa chất, cấu tạo, địa tầng và lịch sử vỏ trái đất, các quá trình địa chất nội sinh...
Keywords: Địa chất; Giáo trình