Giải phẫu và hình thái thực vật Giáo trình lý thuyết : Sách dùng cho các trường Cao đẳng sư phạm và sư phạm cấp hai 10+3 - Kineleva, N.X. (Giáo dục, 1977)
Gồm: Cấu tạo tế bào thực vật, cấu tạo mô thực vật, cấu tạo các cơ quan dinh dưỡng. Sự sinh sản của thực vật