Sinh thái động học - Trần Kiên (H. Giáo dục, 1978)
Nghiên cứu mối quan hệ trực tiếp giữa cơ thể với ngoại hình,và chu trình hình thành lịch sử của các mối quan hệ nàytrên cơ sở:tìm hiểu đặc tính thích nghi động vật khác nhau để đảm bảo sự cân bằng giữa cơ thể với điều kiện ngoại cảnh,mối quan hệ nội tạng và cấu trúc đặc trưng...
Đầu sách ghi:Đại học Sư Phạm
Thư mục:tr.242-243
Keywords: sinh thái; Động vật; Quần xã; cá thể; sinh thái hệ