Tư liệu về cây lạc Đậu phộng - Gillier P. (Khoa học và kỹ thuật, 1977)
Những nghiên cứu về cây lạc và kỹ thuật trồng lạc ở Việt Nam; Phương hướng và triển vọng nghiên cứu cây lạc trong cả nước. Trích dịch một số vấn đề kỹ thuật và lý luận về cây lạc của tác giả nước ngoài để tham khảo