Đời sống sinh vật biển - Vũ Trung Tạng (H. Khoa học và kỹ thuật, 1986)
Giới thiệu các loại sinh vật biển: Thực vật, động vật, môi trường sống và tập tính sinh hoạt của chúng; ý nghĩa vai trò của chúng với con người
Keywords: đời sống; Sinh vật biển