Hình thái - Giải phẫu học thực vật Giáo trình đào tạo giáo viên trung học cơ sở hệ cao đẳng sư phạm - Hoàng Thị Sản (Sách Cao đẳng sư phạm, 2001)
Đối tượng nhiệm vụ của giải phẫu - hình thái học thực vật. Những kiến thức về giải phẫu học thực vật: tế bào thực vật, mô thực vật, các cơ quan sinh dưỡng, sự sinh sản và cơ quan sinh sản của thực vật. Thực hành giải phẫu hình thái học thực vật