Hóa kĩ thuật đại cương Giáo trình Cao Đẳng Sư Phạm - Phùng Tiến Đạt (Đại học Sư Phạm, 2005)
Cuốn sách bao gồm những kiến thức cơ bản về quá trình công nghệ những hóa phẩn quan trọng trong công nhiệp hóa chất