Bệnh gia cầm Tập 1 - Phan Thanh Phượng; Phạm Quân; Nguyễn Thát (H. Khoa học và kỹ thuật, 1975)
Tổng hợp nhiều tài liệu của các nhà nghiên cứu Liên Xô và nước ngoài về các biện pháp phòng chống bệnh gia cầm, các bệnh không truyền nhiễm, các bệnh gia cầm, các bệnh không truyền nhiễm, các bệnh ký sinh trùng và các bệnh truyền nhiễm. Đánh giá mức độ vệ sinh ở các nguồn nước đối với những gia cầm bơi lội
Keywords: Chăn nuôi; bệnh truyền nhiễm; bệnh kí sinh trùng; gia cầm