Những vấn đề sinh học hiện nay Tập 5 Dinh dưỡng axit amin của gia cầm - Grigorev.N.G; Phí Văn Ba (H. 1981)
Dinh dưỡng protein - thực chất là dinh dưỡng axit amin,vai trò độc đáo của việc sử dụng hợp líý các chất tổng hợp các chất khoáng, các chất vitamin...
Thư mục:tr.242-243
Keywords: dinh dưỡng; axit amin; gia cầm; protein