Cơ sở hóa học môi trường Giáo trình Cao Đẳng Sư Phạm - Phùng Tiến Đạt (H. Đại học Sư Phạm, 2005)
Cơ sở Hóa học môi trường nhằm cung cấp những kiến thức cơ bản về mối quan hệ giữa Hóa học và môi trường...
Bộ Giáo Dục và Đào Tạo. Dự án đào tạo Giáo Viên THCS .LOAN No1718 -VIE (SF)
Keywords: Hóa học mội trường; giáo trình