Thực tập phân loại học thực vật Thực vật bậc thấp - Trịnh Tam Kiệt; Đặng Thi Sy; Trần Đình Nghĩa; Võ Văn Chi (H. Đại học và trung học chuyên nghiệp, 1983)
Những phương pháp nghiên cứu phân loại học thực vật; Hướng dẫn nội dung thực tập đối với từng ngành: Ngành vi khuẩn, các loại nấm và tảo... của thực vật bậc thấp
Keywords: Thực vật; Giáo trình; Phân loại học