Nước Mỹ Tập 2 (H. Sự thật, 1979)
Sự phát triển của lực lượng sản xuất và những đặc điểm của quá trình tái sản xuất. Các tổ chức độc quyền và chủ nghĩa tư bản độc quyền...
Mục lục tr279
Keywords: Nước Mỹ; Chủ nghĩa tư bản; Lực lượng sản xuất