Hỏi đáp về thực vật - Vũ Văn Chuyên (Khoa học và kỹ thuật, 1974)
Những vấn đề xung quanh giới thiệu. Những hoạt động sống của thực vật. Cấu tạo tế bào, mô, rễ, thân cây, lá, hoa, quả và hạt của thực vật