Di truyền học vi khuẩn - Pekhov, A.P.; Kiều Hữu ảnh; Đỗ Mạnh Hưng (H. Khoa học và kỹ thuật, 1983)
Phân tích di truyền học. Nguyên liệu và việc tổ chức di truyền của nhiễm sắc thể vi khuẩn. Các hiện tượng tiềm tan, các biến nạp, tiếp hợp, tải nạp trong di truyền học vi khuẩn. Phân loại, những biến thể của Plasmit
Keywords: Di truyền học; Biến nạp; Tiềm tàng; Tiếp hợp; Nhiễm sắc thể; Vi khuẩn; Tải nạp