Sách tra cứu cổ sinh vật thông dụng - Vũ Khúc (Khoa học và Kỹ thuật, 1982)
Giới thiệu những hoá thạch định tầng thường gặp ở Việt Nam và trên thế giới; mô tả và các hình vẽ của 353 loài cổ sinh vật định tầng thông thường; các bảng địa tầng của các hệ địa chất..