Sách tra cứu cổ sinh vật thông dụng - Vũ Khúc (H. Khoa học và Kỹ thuật, 1982)
Giới thiệu những hoá thạch định tầng thường gặp ở Việt Nam và trên thế giới; mô tả và các hình vẽ của 353 loài cổ sinh vật định tầng thông thường; các bảng địa tầng của các hệ địa chất..
Thư mục: tr. 258
Keywords: Cổ sinh vật học; Sách tra cứu