Bài tập mẫu về di truyền học - Lê Văn Trực (Sách đại học sư phạm, 1982)
Bài tập và lời giải về cơ sở phân tử của di truyền, cơ sở tế bào học của di truyền, các định luật di truyền Mendel, phân tích thống kê của sự phân li, và một số đồ dùng để kiểm tra và thi (kèm theo lời giải)