Thực nghiệm sinh thái học - Stephen D. Wratten; Gary L. A. Fry; Mai Đình Yên; Lê Huy Hoàng; Nguyên Viết Tùng (H. Khoa học và kĩ thuật, 1986)
Kỹ thuật lấy mẫu thực vật và côn trùng, kỹ thuật đánh dấu, xác định mức độ đặc trưng, hướng, sự bay của côn trùng
Mục lục cuối sách
Keywords: Sinh thái học; Giáo trình; Thực nghiệm