Địa lí kinh tế - xã hội Việt Nam - Lê Thông; Nguyễn Minh Tuệ; Nguyễn Văn Phú (H. Giáo dục, 2001)
Giới thiệu về thiên nhiên và con người Việt Nam. Tổ chức lãnh thổ các ngành kinh tế chủ yếu và các vùng ở Việt Nam
ĐTTS ghi: Trường đại học sư phạm Hà Nội. - Thư mục: tr. 586-588
Keywords: Địa lí xã hội; Việt Nam; Địa lí kinh tế