Sinh lý học hình thành và nẩy mầm của hạt giống - Ovtsarov, K. E. (Khoa học và kỹ thuật, 1981)
Phân tích các bộ phận dinh dưỡng của hạt giống: Mối tương tác giữa hạt giống với môi trường, sự trao đổi chất xảy ra trong hạt, quá trình hình thành và nẩy mầm của hạt