Đời sống động vật ở nước - Đặng Ngọc Thanh (H. Khoa học và kỹ thuật, 1978)
Sinh vật ở nước với đời sống con người,hoạt đọng sống của động vật ở nước,khai thác và sử dụng nguồn lợi nước
Keywords: đời sống; động vật; nước