Giải phẫu hình thái học thực vật Giáo trình đào tạo giáo viên trung học cơ sở hệ cao đẳng sư phạm - Hoàng Thị Sản (Sách Cao đẳng sư phạm, 2000)
Lí thuyết và thực hành về giải phẫu - Hình thái học thực vật: Tế bào thực vật; Mô thực vật; Các cơ quan sinh dưỡng; Cơ quan sinh sản