Giải phẫu hình thái học thực vật Giáo trình đào tạo giáo viên trung học cơ sở hệ cao đẳng sư phạm - Hoàng Thị Sản; Trần Văn Ba (H. Giáo dục, 2000)
Lí thuyết và thực hành về giải phẫu - Hình thái học thực vật: Tế bào thực vật; Mô thực vật; Các cơ quan sinh dưỡng; Cơ quan sinh sản
ĐTTS ghi: Bộ Giáo dục và Đào tạo
Thư mục:tr.215-216
Keywords: Thực vật; Giáo trình; hình thái học; Giải phẫu