Nghiên cứu đất phân T.4 (H. Khoa học và kỹ thuật, 1974)
Tập hợp 21 công trình nghiên cứu của Việt Nam và nước ngoài về đất trồng và phân bón. Đặc tính của các loại đất miền núi, đá vôi. Một số loại phân bón hữu cơ và vô cơ trong trồng trọt...
T.4
ĐTTS ghi: Uỷ ban KH và KT nhà nước. Ban KH Nông lâm nghiệp
Keywords: Đất; phân bón