Nhập môn khoa học du lịch - Trần Đức Thanh (H. Đại học Quốc gia Hà Nội, 2005)
Khái niệm về du lịch và du khách. Các giai đoạn hình thành và phát triển du lịch. Động cơ và các loại hình du lịch. Điều kiện phát triển du lịch. Mối tương tác giữa du lịch và các lĩnh vực khác. Tổ chức và bộ máy quản lí về du lịch. Khoa học du lịch
ĐTTS ghi: Trường đại học Khoa học Xã hội & Nhân văn
Keywords: Du lịch; Tổ chức; Kinh tế dịch vụ; Giáo trình