Mô hình hoá trong bản đồ kinh tế - xã hội - Tikunov, V.S.; Hoàng Phương Nga; Nguyễn Thơ Các; Lương Lãng; Phạm Quang Anh (H. Đại học Quốc gia Hà Nội, 2004)
Phân tích vấn đề lý luận mô hình hóa nội dung chuyên đề của bản đồ. Giới thiệu các mô hình cấu trúc, mô hình quan hệ, mô hình động thái các hiện tượng...., Quá trình mô hình hóa nội dung chuyên đề của bản đồ, đánh giá tính chắc chắn và triển vọng phát triển của chúng
Thư mục: tr. 400-435
Keywords: Bản đồ học; Mô hình hóa; Bản đồ kinh tế - xã hội