Phương pháp nghiên cứu bằng bản đồ - Berliant, A. M. (Đại học Quốc gia Hà Nội, 2004)
Tổng quan về sử dụng bản đồ và phương pháp nghiên cứu bằng bản đồ. Tổng quan về các nguyên tắc mô hình hoá bản đồ. Các thủ pháp khoa học kỹ thuật phân tích biểu hiện bản đồ. Phân tích bản đồ riêng lẻ, Xêri bản đồ và atlas. Các phương pháp trong sử dụng bản đồ...