Phương pháp nghiên cứu bằng bản đồ - Berliant, A. M.; Hoàng Phương Nga; Nguyễn Thơ Các; Nhữ Thị Xuân (H. Đại học Quốc gia Hà Nội, 2004)
Tổng quan về sử dụng bản đồ và phương pháp nghiên cứu bằng bản đồ. Tổng quan về các nguyên tắc mô hình hoá bản đồ. Các thủ pháp khoa học kỹ thuật phân tích biểu hiện bản đồ. Phân tích bản đồ riêng lẻ, Xêri bản đồ và atlas. Các phương pháp trong sử dụng bản đồ...
Thư mục: tr. 291-295
Keywords: Bản đồ; Bản đồ học; Phương pháp nghiên cứu