Hình học 3 Giáo trình đào tạo giáo viên Trung học cơ sở hệ Cao đẳng sư phạm - Văn Như Cương (Giáo dục, 2000)
Đa giác và diện tích đa giác. Đa diện, khối đa diện, thể tích. Một số vấn đề về đường tròn và mặt cầu. Quỹ tích và dựng hình